Đám cưới Đất Cảng

Những ngày gần đây, trên một số fanpage và hội nhóm Facebook bất ngờ xuất hiện những hình ảnh và thông tin về một đám cưới hoành tráng, xa hoa diễn ra vào ngày 13/3 vừa qua tại Hải Phòng. Đám cưới được trang trí bởi rất nhiều hoa tươi, tổ chức tại một bãi đất trống khá rộng và còn mời các ca sĩ nổi tiếng như Tấn Minh, Uyên Linh, Hoàng Dũng về biểu diễn.

Người ta truyền tai nhau đây là lễ thành hôn của một thiếu gia đất Cảng. Chưa hết, cộng đồng mạng còn đồn đoán rằng chi phí tổ chức đám cưới là một con số “cực khủng” với chỉ riêng “tiền trang trí rạp cưới đã lên đến 3,7 tỷ đồng”, “hoa tươi nhập khẩu trị giá 2 tỷ”.

Chú rể Lâm Duy (26 tuổi, Hải Phòng) khẳng định sự kiện đang được mọi người dành sự quan tâm đặc biệt này là đám cưới của anh và cô dâu Hà Anh (24 tuổi, Hải Phòng).

Chú rể bày tỏ rằng anh rất bất ngờ khi đám cưới của hai vợ chồng được mọi người chú ý đến vậy. Chỉ có điều, dù được dàn dựng, tổ chức khá công phu song thông tin chi phí lên đến gần chục tỷ đồng kia là hoàn toàn không chính xác. Chi phí thật Duy và gia đình không tiện tiết lộ song anh cam đoan là không “gây sốc” như nhiều người đồn đoán.

4a2a4659-1489590872551.jpg

Chú rể Lâm Duy và cô dâu Hà Anh – nhân vật chính trong đám cưới đang được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất lúc này.

img-4145-1489581702408.jpg

Hội trường tiệc cưới ngoài trời được trang trí bởi rất nhiều hoa tươi nhập khẩu với các loại hoa như hồng pink o’hara, hồng sweet avalanch, hồng white avalanche, tulip, mao lương, cẩm tú cầu, địa lan, phi yến, lan hoàng thảo, lan hồ điệp, sen nhập khẩu,…

img-20170313-192921-1489581702412.jpg

Nhìn từ trên cao, hội trường với sức chứa 1200 người vô cùng hoành tráng, lung linh.

Được biết, Duy và Hà Anh vốn quen nhau qua một người bạn thân của Duy. Trước khi tiến đến hôn nhân, cặp đôi đã trải qua 5 năm tìm hiểu và gắn bó. Trong mắt Duy, Hà Anh là cô gái hiền lành, biết suy nghĩ trước sau. Cô vị tha, yêu mến mọi người và đặc biệt rất yêu thương Duy. Đó chính là lí do vì sao anh muốn ở bên và chăm sóc cho Hà Anh.

“Ban đầu mình chỉ muốn dành tặng vợ một bất ngờ nho nhỏ nên đã cố gắng để các khâu được hoàn hảo, chỉ không ngờ đám cưới lại được chú ý đến thế. Vì hai vợ chồng đều sống rất khép kín và đơn giản nên những thông tin sai lệch về chi phí tổ chức đã khiến chúng mình bị hiểu nhầm”, Duy chia sẻ hậu đám cưới.

b2-1489590761156.jpg

Cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa trong ngày hạnh phúc nhất đời mình.