Tiệc cưới ánh sao huyền ảo của Siêu Mẫu Phương Mai

Tối 15/6, Phương Mai và hôn phu người Ba Lan đã về chung một nhà tại Hà Nội. Vì yêu thích sự hiện đại nên cô dâu đã chọn bảng màu chủ đạo cho đám cưới là đen, vàng đồng và trắng. 

Tối 15/6, Phương Mai và hôn phu người Ba Lan ‘về chung một nhà’ tại Hà Nội. Vì yêu thích sự hiện đại, cô dâu đã chọn bảng màu chủ đạo cho đám cưới là đen, vàng đồng và trắng.

Một khó khăn lớn của ekip khi thực hiện trang trí cho đám cưới của uyên ương là cả hai nhân vật chính đều rất bận, do đó việc gặp gỡ trực tiếp để trao đổi giữa đôi bên là không nhiều. May mắn rằng, Phương Mai là người hiểu mình muốn gì, đưa ra mô tả, hình dung rõ nét nên chúng tôi phác thảo được ý tưởng dễ dàng, đại diện ekip chia sẻ. 

Một khó khăn lớn của ekip khi thực hiện trang trí cho đám cưới của uyên ương là cả hai nhân vật chính đều rất bận, do đó việc gặp gỡ trực tiếp để trao đổi giữa đôi bên là không nhiều. ‘May mắn rằng, Phương Mai là người hiểu mình muốn gì, đưa ra mô tả, hình dung rõ nét nên chúng tôi phác thảo được ý tưởng dễ dàng’, đại diện êkip chia sẻ.

Cô dâu đặt ra đề bài là hạn chế hoa tươi trong trang trí vì muốn tránh sự xa hoa không cần thiết. Để giải được bài toán này, ekip đã tư vấn một phương án được cô dâu rất thích, tuy nhiên ý tưởng này đòi hỏi nhiều hạng mục trang trí, thời gian thi công dài, không phù hợp với quỹ thời gian mà nơi tổ chức tiệc cho phép. 

Cô dâu đặt ra đề bài là hạn chế hoa tươi trong trang trí vì muốn tránh sự xa hoa không cần thiết. Để giải được bài toán này, êkip đã tư vấn một phương án được cô dâu rất thích, tuy nhiên ý tưởng này đòi hỏi nhiều hạng mục trang trí, thời gian thi công dài, không phù hợp với quỹ thời gian mà nơi tổ chức tiệc cho phép.

Ekip đã tháo gỡ bằng cách đưa ra phương án thay thế bằng việc kết hợp hình ảnh bồ công anh và pha lê lấp lánh trên nền trời sao đen huyền ảo, đáp ứng quỹ thời gian thi công eo hẹp, tạo nên không gian lãng mạn, cá tính. Hoa tươi vẫn xuất hiện trong hôn lễ nhưng mang tính cách điệu cao hơn.

Nhóm đã tháo gỡ bằng cách đưa ra phương án thay thế bằng việc kết hợp hình ảnh bồ công anh và pha lê lấp lánh trên nền trời sao đen huyền ảo, đáp ứng quỹ thời gian thi công eo hẹp, tạo nên không gian lãng mạn, cá tính. Hoa tươi vẫn xuất hiện trong hôn lễ nhưng mang tính cách điệu cao hơn.

Ekip sử dụng hoa baby, cát tường, allium, delphinium, hoa hồng và một số loài hoa, lá phụ trợ cho không gian tiệc. 

Êkip sử dụng hoa baby, cát tường, allium, delphinium, hoa hồng và một số loài hoa, lá phụ trợ cho không gian tiệc.

Mô hình hoa bồ công anh xuất hiện ở sân khấu tiệc và nhiều nơi ở phòng tiệc. 

Mô hình hoa bồ công anh xuất hiện ở sân khấu tiệc…

Và dọc lối đi dẫn vào sân khấu.

Và dọc lối đi dẫn vào sân khấu.

Sự thay đổi của ánh sáng giúp cho không gian tiệc trở nên ảo mộng, biến cô dâu chú rể như lạc bước vào chốn thần tiên. 

Sự thay đổi của ánh sáng giúp cho không gian tiệc trở nên ảo mộng, biến cô dâu chú rể như lạc bước vào ‘chốn thần tiên’.

Ekip đã hoàn thiện trang trí trong 3 tiếng đồng hồ, tô điểm thêm không gian với ánh đèn, nến lãng mạn. 

Công việc được hoàn thiện trang trí trong 3 tiếng đồng hồ, tô điểm thêm không gian với ánh đèn, nến lãng mạn.

Bánh cưới của uyên ương mang sắc trắng, vàng đồng và xanh cổ vịt. Phía trên cùng của bánh là hình ảnh chú rể kéo chân cô dâu dù cô đang cố chạy thoát. Phía bên dưới là tượng 7 chú mèo cưng mà uyên ương đang nuôi dưỡng. Trong đám cưới, uyên ương tiếp đón khoảng 280 khách mời là người thân, bạn bè. 

Bánh cưới của uyên ương mang sắc trắng, vàng đồng và xanh cổ vịt. Phía trên cùng của bánh là hình ảnh chú rể kéo chân cô dâu dù cô đang cố chạy thoát. Phía bên dưới là tượng 7 chú mèo cưng mà uyên ương đang nuôi dưỡng. Trong đám cưới, uyên ương tiếp đón khoảng 280 khách mời là người thân, bạn bè.

https://ngoisao.net/gia-dinh/tiec-cuoi-anh-sao-huyen-ao-cua-phuong-mai-va-chong-tay-3939304.html