Cô dâu Hà Nội chia sẻ bí quyết tổ chức lễ cưới nhàn tênh

Cô dâu Hà Nội chia sẻ bí quyết tổ chức lễ cưới nhàn tênh
Thanh Thủy kỳ công chuẩn bị cho đám cưới trong 6 tháng theo trình tự khoa học.


Tiệc cưới của Thanh Thủy – Hoàng Giang được tổ chức tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội ngày 29/11/2015 với sự góp mặt của gần 1.000 khách mời. Với số lượng khách lớn, Thanh Thủy đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho tiệc cưới để làm hài lòng gia đình và quan khách hai bên. Đám cưới bao gồm lễ đón dâu diễn ra vào buổi sáng tại nhà riêng của cô dâu, dạ tiệc được tổ chức cùng ngày.


Thanh Thủy xuất hiện tinh khôi trong bộ áo dài hồng phấn dịu dàng. Cô đã bay vào TP HCM để đặt may chiếc áo dài này. Phần ngực và cổ áo được cắt laser mềm mại, lạ mắt.


Tư gia nhà gái trang hoàng lộng lẫy với tone trắng tinh khiết chủ đạo.


Ngôi nhà rợp bóng cây xanh mát, cách xa sự ồn ào, náo nhiệt của đô thị.


“Đám cưới là ngày vui trọng đại, là sự kiện lớn của hai bên gia đình, do đó, cô dâu, chú rể cùng bố mẹ hai bên cần thống nhất quan điểm để đi tới những quyết định cuối cùng về lịch trình, chi phí, khách mời, trang trí… Tránh tình trạng nhiều người cùng tham gia góp ý. Sự đồng thuận của hai gia đình là điều tối quan trọng”, cô dâu Thanh Thủy chia sẻ.


Bên cạnh đó, Thanh Thúy cũng cho biết, việc lựa chọn các nhà cung cấp cho đám cưới rất quan trọng, đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi cần chuyên nghiệp và phù hợp với sở thích và đặc biệt là khả năng tài chính của hai gia đình.


“Vì lên kế hoạch chuẩn bị cho tiệc cưới khá khoa học, phân nhiệm vụ và các hạng mục cụ thể, mình không bị stress hay lo lắng trước ngày cưới”, cô chia sẻ thêm.


Lễ đón dâu được tổ chức ấm cúng tại nhà riêng của cô dâu.


Nhiều cô dâu quá ôm đồm, cầu toàn cho tiệc cưới, dẫn đến tình trạng sức khỏe giảm sút, “xuống sắc” trước ngày trọng đại.


Thanh Thủy hạnh phúc sánh bước bên cha trong dạ tiệc.


Không gian tiệc cưới trở nên lung linh với hai hàng trụ hoa dẫn lên sân khấu được làm từ gương tráng bạc.


Bàn lễ tân ngập hoa tươi sắc trắng – hồng cùng ánh nến lung linh.


Đám cưới trong mơ được cô dâu, chú rể và hai bên gia đình chuẩn bị trong 6 tháng.


Trước đó, Thanh Thủy chụp ảnh cưới ở Hà Nội và London, Anh Quốc.


Nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/cam-nang/co-dau-ha-noi-chia-se-bi-quyet-to-chuc-le-cuoi-nhan-tenh-3398695.html