Tiệc cưới ‘vạn hoa’ của cặp đôi Hà thành

Tiệc cưới ‘vạn hoa’ của cặp đôi Hà thành
Tiệc cưới của Hoài Anh và Hương Ly lấy tone trắng và nhũ đồng làm màu chủ đạo và được trang trí bằng hơn 10.000 bông hoa hồng nhập khẩu.


Tiệc cưới của cặp đôi diễn ra tại một khách sạn 5 sao đẳng cấp tại Hà Nội với trắng và nhũ đồng là hai tông màu chủ đạo.


Backdrop chụp ảnh phủ kín hoa hồng trằng muốt. Theo dự tính của wedding planner, 6.000 bông hoa hồng nhập khẩu sẽ được dùng để tạo nên backdrop “khủng”. Tuy nhiên, do thời tiết lạnh khiến hoa không nở rộ kịp ngày cưới, vì vậy, lượng hoa thực tế sử dụng lên tới 7.200 bông.


Bàn lễ tân bày trí tối giản với 3 loại hoa được sắp đặt thành từng khối riêng là lan hồ điệp, tulip trắng và hồng Avalanche.


Hoa bàn tiệc thanh lịch với bình lớn cao 1m và bình hoa nhỏ cao 50 – 90cm xen lẫn với nến lung linh. Mỗi bàn tiệc sử dụng khoảng 150 bông hồng trắng Avalanche nhập khẩu. Khăn trải bàn sequin lấp lánh được may riêng mang đến hiệu ứng ánh sáng đặc biệt.


Vì phía khách sạn chỉ cung cấp ghế banquet thông thường, cặp đôi Hương Ly – Hoài Anh quyết định thuê riêng ghế chiavari màu vàng đồng, ton – sur – ton với màu chủ đạo của tiệc cưới.


Đường lên sân khấu được nâng cao và tạo hình như sàn catwalk dài 12,5 m. Toàn bộ mặt sân khấu và đường dẫn làm từ gương tráng bạc, tạo sự lung linh, huyền ảo cho tiệc cưới.


Backdrop sân khấu được kết hoàn toàn bằng hoa tươi theo khung quả trám với chiều cao hơn 8m. Để hoàn thiện tác phẩm này, 6 thợ cắm hoa lành nghề đã làm việc liên tục trong hơn 8 giờ.


Bánh cưới ba tầng bằng kem fondant trắng kết hợp với nhũ ánh vàng. Điểm nhấn là phần đỉnh bánh với bông hoa hồng cách điệu.


Cô dâu Hương Ly cầm trên bó hoa dáng tròn được kết từ hoa hồng avanlanche, tulip trắng, lá ngân điệp và quả thông đá.

 

Nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/co-dau/tiec-cuoi-van-hoa-cua-cap-doi-ha-thanh-3397133.html